Du Lịch

Xu hướng check in tại khách sạn con nhộng ở Italy

Trước tình trạng đó tại thành phố Milan, nơi có nhiều điểm du lịch nổi tiếng, nằm ở miền Bắc Italy, đang phát triển ràm rộ các khách sạn con nhộng, thu hút đông đảo du khách tìm đến. Đặc biệt là giới trẻ, hoặc những bạn đi du ịch Châu Âu một mình.
Đây là mô hình có dự án lớn với vốn đầu tư từ Nhật Bản và đang được nhân rộng trên toàn thế giới. Milan là thành phố đầu tiên của nước Ý áp dụng loại hình lưu trú độc đáo này.

Mỗi phòng của khách sạn con nhộng thường có 8 khoang ngủ nhỏ chỉ khoảng 2m2, được xếp chồng lên nhau như một tổ kén và một nhà vệ sinh khép kín. Trong mỗi khoang được trang bị đầy đủ đệm ngủ, ổ cắm sạc điện thoại di động hoặc máy tính xách tay, một bàn đầu giường và một tủ có khóa để hành lý cho quý khách.

Để có những trải nghiệm dịch vụ độc đáo này, du khách chỉ phải bỏ ra khoảng 21 USD/đêm, bao gồm bữa sáng. Tuy nhiên, vào những mùa cao điểm hay vào những dịp lễ tết giá phòng có thể lên tới 170 USD/đêm.
Vậy để có được những trải nghiệm thú vị, các bạn hãy đồng hành cùng du lịch Quốc Tế Đại Việt ngay hôm nay, đến với tour du ịch Châu Âu để được trải nghiệm trọn vẹn một hkoong gian yên bình, thỏa thích tham quan mua sắm tại phương trời âu, trong dịp cuối năm này nhé.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button