Xây Dựng

XHOME Eco ra mắt căn hộ mẫu nội thất ‘sạch’

Ra mắt vào thời điểm cuối năm, căn hộ mẫu “nội thất sạch” đầu tiên tại Việt Nam của XHOME Eco đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng.

 
XHOME Eco ra mắt căn hộ mẫu nội thất ‘sạch’

Có gì bên trong căn hộ mẫu “Nội thất sạch”?

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa “Nội thất sạch” về với người tiêu dùng Việt, tại buổi ra mắt, XHOME Eco khẳng định chất lượng vượt trội của “Nội thất sạch” sẽ được minh chứng với những trải nghiệm thực tế nhất của người tiêu dùng khi sống và làm việc trong không gian do XHOME Eco thiết kế và thi công.

Giới thiệu tổng quát về căn hộ mẫu, CEO Nguyễn Tuấn Dũng đặc biệt nhấn mạnh về điểm khác biệt trong vật liệu “Nội thất sạch” với những ưu thế nổi trội như không sử dụng sơn công nghiệp trên bề mặt nội thất, nồng độ phác thải chất độc hại thấp hơn 6-8 lần tiêu chuẩn và đặc biệt là phong cách thiết kế thẩm mỹ tối giản, bền vững với thời gian, không lỗi thời cho dù là 30 – 50 năm nữa.

XHOME Eco ra mắt căn hộ mẫu nội thất ‘sạch’

Dạo một vòng căn hộ mẫu, khách hàng đi hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. Kết cấu 110m2 được phân chia phù hợp với gia đình một thế hệ gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách sinh hoạt chung kết hợp cùng phòng bếp hiện đại. Cách sắp xếp không gian được tính toán kỹ lưỡng, linh hoạt thay đổi theo nhu cầu và mục đích của mỗi gia chủ.

Với thiết kế xuất sắc đến từng chi tiết, căn hộ mẫu đã chiếm trọn cảm tình của người nhìn qua từng đường nét, kết cấu tổng thể đặc sắc. Không quá tập trung vào việc tối giản hình khối, “Nội thất sạch” được biến hóa trong cách sắp đặt tông màu đối lập.

Sự đối lập giữa không gian chung và riêng làm tôn lên những đặc tính độc lập của từng góc trong căn hộ. Ngoài ra, sự tiện nghi trong tính năng kết hợp với kiểu dáng sang trọng đem lại trải nghiệm thực tế ấn tượng đã thúc đẩy nhiều người đặt bút ký hợp đồng ngay tại thời điểm ra mắt.

XHOME Eco ra mắt căn hộ mẫu nội thất ‘sạch’

Bên cạnh những thành công bước đầu, chia sẻ về những khó khăn khi xây dựng dòng sản phẩm “Nội thất sạch”, XHOME Eco cũng gặp phải những thách thức lớn để tìm được một giải pháp thay thế, giảm thiểu chất thải độc hại trong sản xuất.

Ngoài việc nghiên cứu và đầu tư dây chuyền hiện đại, đảm bảo tính năng cho sản phẩm của mình thì việc tìm kiếm những đối tác, nhà cung cấp uy tín để hoàn thiện không gian sống sạch mang tới dịch vụ toàn diện cho khách hàng cũng là một mục tiêu quan trọng. Đây chính là điểm mạnh của XHOME Eco khi phát triển được một quy trình dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, giảm thiểu tối đa việc tốn thời gian tìm kiếm nhiều đơn vị khác nhau, khó thống nhất trong ý tưởng xây dựng không gian đồng thời đảm bảo được chất lượng từ đầu vào.

Tín hiệu của xu hướng nội thất tương lai

 

Buổi ra mắt căn hộ mẫu “Nội thất sạch” XHOME Eco tại trụ sở 168 Đường Láng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý. Không chỉ đơn thuần được xây dựng như một mô hình thực tế mà XHOME Eco đã biến căn hộ mẫu trở thành trải nghiệm hoàn toàn mới cho những người tò mò về “Nội thất sạch”.

Được trực tiếp đánh giá sản phẩm dưới hình thái của một không gian sống hoàn chỉnh, hầu hết những vị khách đến tham quan đều tỏ ra rất thích thú vì được tận mắt, tận tay kiểm chứng kiến “Nội thất sạch” dưới góc nhìn chân thực nhất. Đó là lý do mà những người tham gia không ngại dành nhiều lời khen và sự ưu ái đặc biệt cho những thiết kế cũng như chất lượng của dòng sản phẩm tương lai này ngay trong những ngày đầu mở cửa căn hộ.

“XHOME Eco đã được thai nghén suốt nhiều năm trời với mục tiêu duy nhất là xây dựng một không gian sống sạch và an toàn cho cộng đồng. XHOME Eco trước hết sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng quan tâm tới sức khỏe gia đình nhưng xa hơn nữa, nó sẽ đại diện cho cuộc cách mạng tiêu dùng, mang Nội Thất Sạch tiến tới là sản phẩm tiêu chuẩn để khách hàng có thể dựa vào đó cân nhắc thật kỹ về độ an toàn trước khi lựa chọn bất kỳ một vật dụng nào trong căn hộ của mình”, anh Tuấn Dũng chia sẻ.

XHOME Eco ra mắt căn hộ mẫu nội thất ‘sạch’

Sức hút tự nhiên từ căn hộ mẫu “Nội thất sạch” trong ngày ra mắt đầu tiên đã lý giải phần nào cho xu hướng lựa chọn nội thất ngày nay của người Việt.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và nhận thức xã hội, người tiêu dùng đã và đang ngày càng chú trọng đến sức khỏe của bản thân và gia đình. Vì vậy, yêu cầu đối với những đồ dùng trong sinh hoạt, đặc biệt là sản phẩm có giá trị sử dụng lâu dài như nội thất ngày càng khắt khe hơn.

XHOME Eco ra mắt căn hộ mẫu nội thất ‘sạch’

Căn hộ mẫu đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt có cái nhìn thực tế nhất về dòng vật liệu mới, đại diện cho xu hướng nội thất được dự đoán sẽ bùng nổ trong tương lai.

Sự kiện này của XHOME Eco đã đánh dấu bước trưởng thành của doanh nghiệp Việt trong việc thực hiện ước muốn cung cấp giá trị cốt lõi là nâng cao chất lượng không gian sống, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Xem thêm: https://xhomeeco.com/

Lệ Thanh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button