Nội Thất

Với Phòng Khách Nên Chọn Mẫu Ghế Sofa Gỗ Mới Nhất 2019

Mẫu Ghế Sofa Gỗ Dành Cho Phòng Khách Mới Nhất 2019

Nội Thất Hòa Phát bàn ghế sofa gỗ dành cho phòng khách nhỏ gọn! Đơn vị uy tín cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế phòng khách không những chất lượng mà còn đảm bảo thẩm mỹ, giá tốt. Hiện nay, bàn ghế phòng khách là sản phẩm được ưa chuộng, sử dụng phổ biến với nhiều tính năng mà chúng mang lại cho gia đình bạn đúng không nào.

XEM THÊM : Nội Thất Văn Phòng HCM

1.Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ có chân

Bạn biết không thì những bộ bàn ghế sofa có chân sẽ giúp bạn thấy được sàn nhà, tạo cảm giác như phòng khách rộng hơn, rất thích hợp cho phòng khách nhỏ nhà bạn thêm tinh tế hơn.

2. Những bộ bàn ghế sofa góc

Những bộ bàn ghế sofa góc
Những bộ bàn ghế sofa góc

Hiện nay thì những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ thiết kế theo kiểu chữ L sẽ giúp căn phòng trông ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều, đặc biệt là nó rất thích hợp để kê vào góc nhà, giúp mở rộng không gian căn phòng hơn.

3.Chọn những gam màu sáng

Chọn những gam màu sáng
Chọn những gam màu sáng
  • Bên cạnh đó thì màu sắc cũng giúp ăn gian về diện tích căn phòng nếu được lựa chọn phù hợp. Những gam màu sáng như màu kem, màu trắng sẽ khiến căn phòng như rộng hơn, do đó nó nên được chọn cho những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ.

XEM THÊM : Nội Thất Văn Phòng HCM

  • Tuy nhiên, nếu gia đình có con nhỏ, bạn nên mua lớp vải bọc với màu sắc phù hợp và bọc lên nó để tránh những vết bẩn dây ra sofa, gây mất thẩm mỹ cho không gian nhà của chúng ta.

4.Chọn bộ bàn cà phê

Chọn bộ bàn cà phê
Chọn bộ bàn cà phê

Chắc hẵn với những bộ bàn ghế cà phê với kích thước nhỏ gọn, dễ di chuyển, gập mở dễ dàng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho không gian phòng khách nhỏ hẹp của bạn.

5.Màu sắc nội thất trong phòng

Màu sắc nội thất trong phòng
Màu sắc nội thất trong phòng
  • Ngoài việc chúng ta phải lựa chọn màu sắc cho bộ sofa, bạn cũng cần lựa chọn cẩn thận nội thất khác cho căn phòng khách nhà bạn. Hãy kết hợp màu sắc hài hòa giữa các đồ nội thất với màu sơn phòng khách, tránh hiện tượng phân vùng màu rõ rệt, khiến căn phòng nhỏ hẹp hơn.
  • Thêm vào đó, hoa văn với họa tiết dọc cũng sẽ giúp căn phòng như rộng hơn với bạn đúng không nào.

6.Sử dụng bộ bàn ghế sofa gỗ có công dụng đa năng

Sử dụng bộ bàn ghế sofa gỗ có công dụng đa năng
Sử dụng bộ bàn ghế sofa gỗ có công dụng đa năng
  • Bạn biết không với cách này, bạn vừa có thể tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất lại vừa giúp căn phòng rộng rãi thoải mái hơn khi chứa ít đồ. Hãy tìm kiếm những chiếc bàn 2 ngăn để lưu trữ đồ hay chiếc ghế có ngăn trống để cất giữ đồ cho phòng khách thêm rộng thoải mái hơn.
  • Bài viết trên đây là những lưu ý khi chọn mua bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ mà bạn nên áp dụng ngay cho căn hộ nhà mình, giúp tăng không gian sống mà vẫn có đầy đủ những nội thất cần thiết cho ngôi nhà của chúng ta.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button