Tin Tức

Quán cà phê bệt ở vỉa hè Cần Thơ


Quán được thiết kế theo phong cách ngồi bệt, nằm ở bờ kè rạch Tham Tướng, từ đường 30/4 qua Nguyễn Việt Hồng. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích sự phóng khoáng, thoải mái và hứng thú với các loại thức uống đa dạng.

Không gian mở và hàng loạt những đồ vật gây tò mò tại quán. Ảnh: Trang Thùy Lê
Không gian mở và hàng loạt những đồ vật gây tò mò tại quán. Ảnh: Trang Thùy Lê

Khách đến quán đầu tiên sẽ ấn tượng với quầy hàng theo hình dáng chiếc xe ngộ nghĩnh, có cả đèn và biển số xe. Bảng hiệu phía trên làm từ vỏ xe cũ in dòng chữ “Pavement” nổi bật.

Quán không sử dụng các loại bàn ghế thông thường mà tái chế vật liệu cũ như lốp xe, gỗ ghép làm bàn, yên xe làm ghế trông rất lạ mắt. Thực đơn cũng không được in trên giấy mà quán sử dụng các “biển số xe”, phía sau ghép các thanh gỗ viết tay các tên món ăn, thức uống.

Theo chủ quán, mọi ý tưởng trang trí đều được nhân viên tại đây nghĩ ra. Những chiếc lốp, yên xe cũ được tận dụng và gia công, sơn sửa lại, vừa tiết kiệm lại mới lạ, tạo được sự thu hút.

Các thức uống được nhiều khách lựa chọn khi đến quán là trà chanh, trà đào, sữa dâu tằm, sữa dâu tây, sữa chanh dây, phúc bồn tử… Đặc biệt, quán sử dụng các loại ống tiêm, ống nghiệm cỡ lớn để chứa cocktail và nước trái cây thay cho các loại ly, tách truyền thống như ở các quán khác.

Giá đồ uống dao động từ khoảng 15.000 đồng. Ảnh: Trang Thùy Lê
Giá đồ uống dao động từ khoảng 15.000 đồng. Ảnh: Trang Thùy Lê

Quán có sức chứa khoảng 70 – 80 người cùng một lúc, với mỗi bàn từ 5 – 8 người. Nơi đây cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tổ chức tiệc sinh nhật đơn giản, với không gian vỉa hè, có phục vụ guitar thùng để các nhóm thoải mái ca hát ngoài trời.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button