Tin Tức

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tân Bình Bật Mí 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Biển Hiệu

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Tân Bình Bật Mí 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Biển Hiệu

Mách Bạn 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Biển Hiệu

Để thiết kế biển hiệu quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng hiệu quả sẽ có một vài nguyên tắc mà bạn cần phải biết qua, nhằm mang lại hiệu quả và thu hút khách hàng.

XEM THÊM >>> làm bảng hiệu quảng cáo tân bình

1. Thứ nhất là quy tắc thiết kế đơn giản và tỉ mỉ

Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ
  • Biển quảng cáo gọn gàng thường đạt được thành công lớn hơn. Thiết kế biển quảng cáo của bạn nên bao gồm chỉ 3 thành phần chính là: hình ảnh, tên thương hiệu , logo và thông tin liên lạc.
  • Giữ nó đơn giản, ít chi tiết hơn nhưng “chất” hơn. Loại bỏ những thứ thừa thãi để bảng quảng cáo đỡ rối mắt mà vẫn mang lại hiệu quả cho thương hiệu.

2. Thứ hai là cách phối màu sắc tương phản cao

  • Màu sắc tương phản giúp khách hàng dễ nhận thấy và gây sự chú ý cao. phối hợp mày sắc đậm nhạt khác nhau từ trang trí đến màu chữ.

3. Thứ ba là quên đi phong cách font chữ lạ mắt

Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ
  • Kiểu chữ mỏng, lạ mắt rất khó đọc (và thường là vô hình) ở khoảng cách xa. Sử dụng độ dày chữ phù hợp khoảng cách chữ cân đối.
  • Bên cạnh đó, Thiết kế của bạn cũng nên dễ hiểu – vì một thiết kế tốt không cần giải thích nhiều. Đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dễ ghi nhớ.

4. Thứ tư là sử dụng phông chữ với kích thước lớn

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn
  • Kích thước phông chữ lớn cho phép đọc ở khoảng cách xa hơn, tạo chú ý và nhận biết thương hiệu ngay. Loại font rõ ràng và dễ nhìn.
  • Và hãy luôn cẩn thận với tính thẩm mỹ của bạn và truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể phát huy tới mức tốt nhất nhé.

5. Thứ năm là tập trung vào 1 đối tượng chính

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

 

  • Bạn đã chỉ có vài giây để chuyển tải thông điệp của bạn đến khách tiềm năng.  Không có quá nhiều không gian để có thể truyền tải quá nhiều thông tin. Mà chỉ đưa những thông điệp cụ thể ngắn gọn và dễ hiểu.

10 LƯU Ý CHỌN MUA BÀN MÁY TÍNH PHÙ HỢP VỚI CHÚNG TA

Tại Sao Làm Bảng Hiệu Công Ty Mica Được Ưa Chuộng

Bật Mí Cách Trị Mụn Dưới Da Tại Nhà 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button