Xây Dựng

Kỳ lạ thảm khách sạn gây lú, ‘chuốc say’ khách

Công nhận cũng gây ấn tượng thật, nhưng đôi lúc lại khiến khách thuê phải hoa mắt chóng mặt, nhất là với những ai mắc triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

 

Hầu hết các khách sạn đều trải thảm ở khu lễ tân, dọc hành lang phòng dù là mùa đông hay mùa hè vì chúng có tác dụng chống vết bẩn lộ ra, đồng thời cũng dễ đem đi thay thế, vệ sinh nhanh chóng. Ngoài những tấm thảm đơn giản, bình thường, một số khách sạn đã dần thêm điểm nhấn bằng những kiểu thảm hoạ tiết 3D, 4D, hình thù kỳ quái. Công nhận cũng gây ấn tượng thật, nhưng đôi lúc lại khiến khách thuê phải hoa mắt chóng mặt, nhất là với những ai mắc triệu chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế (OCD).

Sau đây là một số tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” khách hàng, hay ho ở đâu chưa thấy, chỉ thấy ảo giác:

Nổi tiếng nhất trong mảng thảm ảo giác là tấm thảm ở một khách sạn vùng Cologne, Đức. Bức ảnh chụp nó đã gây bão MXH cuối 2019 – đầu 2020

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 1.


“Đàn em” của tấm thảm 3D trên là một dãy hành lang được lát gạch ô đen trắng, với một vết lõm ở góc tường, khách suýt thì ngã ngửa nhưng thực chất nó chỉ là một mặt phẳng

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 3.


Hoạ tiết đen trắng có vẻ như được chuộng để gây ảo giác nhỉ?

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 5.


Thảm hành lang có là gì, khách sạn này còn “gây lú” khách bằng thảm trải phòng luôn này!

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 7.


Tấm thảm này có những bông hoa nổi lên trên, trông cũng hay ho đó chứ

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 9.


 

Hội trường của một khách sạn ở Ý bonus cho khách đi du lịch sa mạc

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 11.


Đây không phải sản phẩm của photoshop, bạn có thể tìm thấy tấm thảm này ở khách sạn Atlantic Hospitality

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 13.


Trải nghiệm thú vị: mới ngủ dậy, đứng trên tấm thảm này và bạn sẽ được lướt sóng miễn phí

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 15.


Tấm thảm này lại gợi nhiều liên tưởng, người cho là sóng biển, người lại nghĩ đến… vi khuẩn

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 17.


Bonus: Ai đã thiết kế ra tấm thảm này là một tội ác!

Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 19.
Những tấm thảm khách sạn như muốn “chuốc say” cả Internet: nhìn ảnh đã thấy đau đầu, ngoài đời còn “gây ảo giác” - Ảnh 20.

Theo Báo điện tử Tổ quốc

8 thiết kế nội thất trong nhà ở không hiểu để làm gì

8 thiết kế nội thất trong nhà ở không hiểu để làm gì

Quầy bar mini trong bếp, tủ không cao sát trần hay ti vi đặt trong khung tranh…là những nội thất được xem vô dụng nhất trong nhà ở.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button