Nội Thất

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Két Sắt TPHCM An Toàn Chất Lượng

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chọn Két Sắt TPHCM An Toàn Chất Lượng

Trong cuộc sống hiện đại với rất nhiều bất trắc này, việc bảo mật luôn là một vấn đề vô cùng quan trọng. Mỗi gia đình, mỗi cá nhân đều có những giá trị tài sản riêng vì thế cần có một két sắt để có thể bảo vệ tài sản.

Trên thị trường hiện có rất loại két với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Để có thể giúp khách hàng có thể lựa chọn két sắt TPHCM an toàn thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ.

>>>>>TOP 99+ MẪU GHẾ  XOAY NỘI THẤT VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TP.HCM 2019

1. Tính năng bảo mật

  • Hiện nay hệ thống bảo mật của két sắt có 2 loại là khóa chìa và két sắt điện tử, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại đa khóa, sẽ có tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều mà còn bảo vệ được tài sản an toàn.

2. Khả năng chịu lửa

  • Nếu giấy tờ quan trọng hay tiền bạc, sổ đỏ… lưu trữ trong những chiếc tủ thông thường, nó sẽ bị thiêu hủy khi có hỏa hoạn. Khi chọn sản phẩm bạn cần khả năng chống lửa của sản phẩm. Tất nhiên sản phẩm có khả năng chịu lửa càng lâu thì càng tốt,sẽ bảo vệ tài sản an toàn hơn.
  • Két sắt chống cháy này là loại két sắt dùng khoá mã điện tử. Bạn chỉ cần bấm nút mã số là có thể mở két, có thể thay mã số tuỳ ý. Sản phẩm được sản xuất đầy đủ công năng và vô cùng thông minh.

3. Kích thước phù hợp

  • Một kích thước phù hợp trước hết phụ thuộc vào kích thước của tài sản, tài liệu mà bạn sẽ cất và không gian đặt két. Bạn cần lựa chọn mẫu phù hợp với kích thước bên trong lẫn diện tích bên ngoài. Nếu căn phòng nơi để két rộng thì bạn có thể tùy ý lựa chọn những mẫu sản phẩm ưa thích, nhưng với diện tích nhỏ thì không nên chọn những két sắt quá lớn.

4. Chỉ số an toàn

  • Chỉ số an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn một chiếc két sắt bởi vai trò của sản phẩm này chính là bảo mật. Độ bền bên ngoài sản phẩm cửa các bức tường của tủ cần đảm bảo chắc chắn và an toàn.

5. Lựa chọn một thương hiệu uy tín

  • Bạn muốn sử dụng một chiếc két sắt để một chỗ cố định, hay một  chiếc két có thể dễ dàng di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Việc chọn mua két sắt còn tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể và sở thích cá nhân mỗi người. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã vì vậy bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, và một trong số đó chính là nội thất Hòa Phát với nhiều năm hoạt động sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất.

>>>>>>>5 mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại cho các doanh nghiệp

6. Giá cả

  • Chi phí chắc chắn là yếu tố quan trọng hàng đầu trước bất kỳ quyết định mua nào của người tiêu dùng. Đương nhiên giá bán của sản phẩm phụ thuộc vào tính năng, công dụng, tính tiện ích của nó. Do đó bạn cần cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button