Dịch VụTin Tức

Bí Kíp Để Làm Biển Quảng Cáo Thêm Thu Hút Và Ấn Tượng

Những Gợi Ý Để Quảng Cáo Bảng Hiệu Thêm Thu Hút

Bảng quảng cáo là hình thức quảng cáo được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi nó có chi phí thấp và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu cao . Làm biển quảng cáo độc đáo thì hiệu quả của quảng cáo bảng hiệu mới đạt tốt nhất.

Bảng quảng cáo cũng như phương tiện quảng cáo khác cũng cần phải có sự độc đáo và sáng tạo trong thiết kế, slogan, màu sắc… Trên những con đường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo “dày chan chát” dọc đường. Do đó, khi bảng quảng cáo của bạn không nổi bật nghĩa là bạn đã thất bại. Thiết kế bảng quảng cáo phải làm biển quảng cáo ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ của mọi người.

 

Đi vào làm biển quảng cáo không phải là vấn đề đơn giản, nó bị nhiều yếu tố tác động đến tinh thần và làm ảnh hưởng nhiều đến yếu tố chất lượng của bảng quảng cáo. Không như thẻ kinh doanh, logo hay một tờ rơi, poster thông thường, bảng hiệu quảng cáo cần phải độc đáo hơn, sáng tạo và có chất riêng hơn để thu hút được người đi đường để ý đến. Vậy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải đáp ứng được những yêu tố sau đây.

1. Giới thiệu được sản phẩm muốn quảng cáo

  • Bảng quảng cáo có thể chỉ được xem trong vài giây, có nhiều người chỉ lướt qua khi đi ngang qua, sự tiếp xúc này rất nhanh chóng nên cần phải thể hiện được mặt hàng muốn kinh doanh, thể hiện được thông điệp truyền tải đến khách hàng một cách ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu nhất. Nếu bảng hiệu quảng cáo chứa quá nhiều thông tin sẽ thật khó để người đi đường có thể nắm được những thông tin trên bảng hiệu quảng cáo đó.
  • Nếu thông tin quá sơ sài, bảng hiệu quảng cáo sẽ trở nên vô nghĩa vì người đi đường sẽ không thể biết được bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp là gì và thông điệp doanh nghiệp muốn đưa ra là gì.
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo thu hút, ấn tượng
Thiết kế bảng hiệu quảng cáo thu hút, ấn tượng

2. Chú ý chọn màu sắc thu hút và nổi bật nhất

  • Với những tấm bảng quảng cáo, màu sắc là yếu tố chính, là cái hồn của bảng quảng cáo giúp cho việc nhận biết bảng quảng cáo diễn ra nhanh chóng nhất. Khi làm bảng quảng cáo, bạn cần phải chọn lựa được màu sắc phù hợp nhất.
  • Không nên sử dụng những màu sắc tương đồng với nhau giữa màu nền và màu chữ sẽ không làm nổi bật được tên thương hiệu, bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc khác nhau nhưng phải đảm bảo được văn bản của bạn luôn được thể hiện rõ ràng nhất, có sự phân cấp rõ ràng về thông tin để thông tin được truyền đạt dễ dàng nhất. Hãy sáng tạo có chọn lọc trong việc chọn lựa màu sắc của bảng hiệu quảng cáo để tạo nên được sự thành công trong việc làm biển quảng cáo.

3. Bảng hiệu quảng cáo cần phải truyền tải được thông điệp

  • Điều quan trọng là những bảng hiệu quảng cáo phải làm tốt được đó chính là truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Thông điệp trong bảng hiệu quảng cáo cần phải hiệu quả và ấn tượng, không cần dài nhưng phải đầy đủ thông tin và có thể sử dụng những yếu tố sáng tạo để tạo ra được sự vui nhộn cùng những vần điệu, nhịp điệu để tạo hiệu ứng tốt.
  • Những điều trên hi vọng giúp bạn biết cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo ấn tượng nhất. Đến với quảng cáo tb bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công làm bảng quảng cáo hiệu quả nhất, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button